bo ban nghe

Tranh Khắc Gỗ Mỹ nghệ, Tranh Chữ Lộc Làm Quà Tặng Tr84

Tranh Khắc Gỗ Mỹ nghệ, Tranh Chữ Lộc Làm Quà Tặng Tr84 Tranh Khắc Gỗ Mỹ nghệ, Tranh Chữ Lộc Làm Quà Tặng Tr84
Di chuyển chuột qua hình ảnh hoặc bấm vào để phóng to

Tranh Khắc Gỗ Mỹ nghệ, Tranh Chữ Lộc Làm Quà Tặng Tr84

Tranh Khắc Gỗ Mỹ Nghệ, Tranh Chữ Lộc Làm Quà Tặng Tr84 (Mỹ nghệ Phú Hải nhận đặt hàng thiết kế, sản xuất các mẫu điêu khắc gỗ mỹ nghệ, sản xuất và bán các mẫu Tranh chữ thư pháp đẹp, tranh khac go, tranh go phong thuy chu Loc, Tranh gỗ mỹ nghệ làm quà tặng, quà biếu )
Giá: 0

Tranh Khắc Gỗ Mỹ nghệ, Tranh Chữ Lộc Làm Quà Tặng Tr84
(Mỹ nghệ Phú Hải nhận đặt hàng thiết kế, sản xuất các mẫu điêu khắc gỗ mỹ nghệ, sản xuất và bán các mẫu Tranh chữ thư pháp đẹp, tranh khac go, tranh go phong thuy chu Loc, Tranh gỗ mỹ nghệ làm quà tặng, quà biếu )
Tên sản phẩm : Tranh khac go
Mã sản phẩm :Tr84
. Kích thước: Cao cm x Rộng cm x Dày 4cm
. Chất liệu: Gỗ gụ hoặc gỗ hương
.Sản phẩm cómàu sắc tự nhiên sống động. Hoàn thiện bằng sơn PU ngoại.
.Bức tranh được chạm khắc thủ công tinh sảo, sắc nét bởi các nghệ nhân lâu năm
. Bảo hành : 12 tháng
. Địa chỉ sản xuất : Mỹ nghệ Phú Hải, Khu CN Đồng Kỵ, Băc Ninh
. Hotline: 097.269.06.10 <> Điện thoai: 0222.3.502.979
. VP Đại diện tại TP HCM :
108/EB Đường Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình <> Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Nghề chạm khắc gỗ có ở nhiều nước trên thế giới với phong cách khác nhau, ở nước ta ckạm khắc gỗ là một nghề mang tính cổ truyền của nhân dân ta. Nó được hình thành và phát triển qua nhiều thời đại và kinh nghiệm được truyền từ đời này sang đời khác để chế tác các sản phẩm từ gỗ mang những nét đặc trưng về văn hoá dân tộc, với việc sử dụng nguyên liệu, thủ pháp chạm khắc có tính truyền thống riêng.
Treo tranh chữ trong gia đình là cách bài trí khá phổ biến trong các gia đình hiện đại ngày nay. “Lộc” là những điều tốt đẹp, những điều tươi mới trong cuộc sống. Người ta dùng chữ lộc cho một sự khởi đầu suôn sẻ như “đâm chồi nảy lộc” “bổng lộc vua ban”… Nó cũng thể hiện cho kết quả của một quá trình cố gắng, rèn luyện. Người ta treo chữ Lộc trong nhà với mong muốn nhận được những điều may mắn, tài lộc.
Đồ gỗ Mỹ nghệ Phú Hải chuyên sản xuất và bán các loại đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp dùng làm quà tặng, quà biếu, quà mừng, như tranh chữ điêu khắc,tranh gỗ mỹ nghệ, Tượng gỗ, Thuyền gỗ, hoa gỗ … với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú .Cam kết uy tín – Tư vấn tận tình – Thiết kế miễn phí – Bảo hành dài hạn.
Quý khách muốn mua được hàng chính hiệu,vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số DT 0972.690.610 để được tư vấn, báo giá và đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình
✽.Ship và giao hàng trên toàn quốc:Giá thanh toán = Bảng giá + cước phí vận chuyển
( Vận chuyển miễn phí –Với bán kính 15 km- Cho mọi khách hàng )
✽.Xem Chi tiết hình ảnh và Giá bán mới nhất tại
✽.Website : <> http://noithatphongkhach.net/<>

Tranh khac go my nghe

Tranh khac go my nghe