bo ban nghe

Tranh Gỗ Phong Thủy, Tranh Cá Chép Khắc Gỗ Tr73

Tranh Gỗ Phong Thủy, Tranh Cá Chép Khắc Gỗ Tr73 Tranh Gỗ Phong Thủy, Tranh Cá Chép Khắc Gỗ Tr73
Di chuyển chuột qua hình ảnh hoặc bấm vào để phóng to

Tranh Gỗ Phong Thủy, Tranh Cá Chép Khắc Gỗ Tr73

Tranh Gỗ Phong Thủy, Tranh Cá Chép Khắc Gỗ Tr73 (Nhận thiết kế, sản xuất theo đơn đặt hàng các mẫu tranh go phong thuy, tranh khắc trên gỗ ,chạm trỗ mỹ nghệ, bán các mẫu Tranh phong thuy dep, Tranh cá chép treo tường gỗ mỹ nghệ, tranh khac go ca chep, tranhgỗ đẹp làm quà tặng, quà biếu, qua mừng )
Giá: 0

Tranh Gỗ Phong Thủy, Tranh Cá Chép Khắc Gỗ Tr73
(Nhận thiết kế, sản xuất theo đơn đặt hàng các mẫu tranh go phong thuy, tranh khắc trên gỗ ,chạm trỗ mỹ nghệ, bán các mẫu Tranh phong thuy dep, Tranh cá chép treo tường gỗ mỹ nghệ, tranh khac go ca chep, tranhgỗ đẹp làm quà tặng, quà biếu, qua mừng )
Tên sản phẩm : Tranh go phong thuy
Mã sản phẩm :Tr73
. Qui cách: Dài mcm x Rộng cm x Dày 5cm
. Nguyên liệu : Gỗ hương hoặc gỗ gụ
.Màu sắc của bức tranh tự nhiên sống động. Hoàn thiện bằng sơn PU ngoại
.Sản phẩm được chạm khắc thủ công tinh sảo, sắc nét bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân
. Bảo hành : 16 tháng
.Địa chỉ sản xuất : Mỹ nghệ Phú Hải, Khu CN Đồng Kỵ, Băc Ninh
.Hotline: 097.269.06.10 <> Điện thoai: 0222.3.502.979
. VP Đại diện tại TP HCM :
108/EB Đường Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình <> Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Phong cách trang trí nội thất bằng các dòng tranh gỗ đẹp, tranh gỗ phong thủy hiện nay đang trở thành một trong những xu hướng trang trí nội thất được nhiều người ưa chuộng. Không những làm tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác.
Tranh Cá Chép Phong Thủy là một trong những bức tranh đẹp nhất của nghệ thuật tranh dân gian Việt Nam thể hiện ước nguyện cầu được ước thấy “Cá Chép hóa rồng” .Nơi quan trường thì giúp khi đi thì đỗ khoa bảng, đạt vinh hoa phú quí “Chép vượt vũ môn”.
Ánh trăng là mẹ. Cá Chép là con, cá chép trông trăng thể hiện sự thân thương của người mẹ gần gũi hòa quyện che trở cho con…
Tranh Cá Chép trông trăng đã đạt đến độ cao về mỹ thuật, sâu sắc, thâm thúy về ý nghĩa giúp cho gia chủ đạt được ước nguyện ấm no hạnh phúc.​
Mỹ nghệ Phú Hải là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và gia công đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, các điển tích như tranh tứ dân, tranh Tứ Quý, tranh Tứ Linh, tranh cá chép hóa rồng, tranh bát mã, vinh quy bái tổ, Tượng gỗ, Thuyền gỗ, hoa gỗ …quà tặng gỗ mỹ nghệ với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú .
Quý khách muốn mua được hàng chính hiệu, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số DT 0972.690.610 để được tư vấn, báo giá và đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình
✩.Ship và giao hàng trên toàn quốc:Giá thanh toán = Bảng giá + cước phí vận chuyển
( Vận chuyển miễn phí –Với bán kính 15 km- Cho mọi khách hàng )
✩.Xem Chi tiết hình ảnh và Giá bán mới nhất tại
✩.Website : <> http://noithatphongkhach.net/<>

Tranh go phng thuy

Tranh go phng thuy