bo ban nghe

10 Mẫu Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ Bán Tại Hải Dương B354

10 Mẫu Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ Bán Tại Hải Dương B354 10 Mẫu Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ Bán Tại Hải Dương B354
Di chuyển chuột qua hình ảnh hoặc bấm vào để phóng to

10 Mẫu Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ Bán Tại Hải Dương B354

Mẫu Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ Bán Tại Hải Dương B354 (Xem và mua ngay 10 mẫu bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ, bộ bàn ghế gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mun, bộ bàn ghế đẹp hiện đang có tại siêu thị đồ gỗ Phú hải,Sản phẩm chất lượng ✓ Nhiều khuyến mãi hấp dẫn ✓ Giao hàng tận nhà ✓ Thanh toán dễ dàng)
Giá: 0

Mẫu Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ Bán Tại Hải Dương B354
(Xem và mua ngay 10 mẫu bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ, bộ bàn ghế gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mun, bộ bàn ghế đẹp hiện đang có tại siêu thị đồ gỗ Phú hải,Sản phẩm chất lượng ✓ Nhiều khuyến mãi hấp dẫn ✓ Giao hàng tận nhà ✓ Thanh toán dễ dàng)
Tên sản phẩm:Bo ban ghe go pk
Mã sản phẩm:B354
Kích thước : Cột 12cm
Chi tiết : Bộ 10 món
+ 01 Bàn kich thước :
+ 04 Ghế kich thước :
+ 01 Ghế dài kich thước
+ 02 Đôn kich thước : ;;;;;
+ 02 Bàn nách kich thước :
Chất liệu: gỗ hương 100%, sơn PU
Thời gian bảo hành: 01 năm + Bảo trì vĩnh viễn
Nhà sản xuất: Đồ gỗ Phú Hải – 10 Lý Đạo Thành – TX Từ Sơn – Băc Ninh
Điện Thoại: 0948.360.168 – Hotline : 0972.690.610
VP Đại diên tại TP HCM :
108/E8 Đg Cộng Hòa. P.4Q. Tân Bình (Đối diện Vimax Cộng Hòa – Khu Lăng Cha Cả). Mr Sơn: ĐT 0977.558.168
Bàn ghế phòng khách công cụ đắc lực trong việc bài trí phòng khách một cách ấn tượng khoa học đảm bảo được sự sum tụ trong từng ngôi nhà việt. Phòng khách, nơi hội tụ sinh khí của toàn bộ ngôi nhà…Vì vậy việc trang trí phòng khách bằng những bộ bàn ghế gỗ đẹp luôn là yêu cầu khắt khe của gia chủ. Phòng khách còn là nơi thể hiện phong cách cũng như phản ánh một phần lối sống của gia chủ
Đồ Gỗ nội thất Phú Hải đã có uy tín trên thị trường bởi chính chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc phong phú, đa dạng. Khi đến với chúng tôi khách hàng không chỉ biết được trực tiếp đến xưởng sản xuất mà còn tận mục sở thị về chất lượng qua từng sản phẩm và tính chân thực trong kinh doanh với mục tiêu “Chất lượng sản phẩm tạo lên niêm tin với khách hàng – Niềm tin là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp – Và niềm tin tạo nên bản sắc của doanh nghiệp chúng tôi”.
Quí khách có nhu cầu mua sản phẩm Hãy liên hệ với chúng tôi qua Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng DT 0948.360.168 để được báo giá, tư vấn, nhận chương trình khuyến mãi, có thể đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình hoặc có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp. Phú Hải Sẵn lòng phục vụ khách hàng, Tư vấn nhiệt tình 24/24 với trách nhiệm cao ”
. Khuyến Mãi, Giá Bán Và Hình Ảnh Xemtại trang :
. Website: <> http://noithatphongkhach.net/ <>
. Bàn Ghế Giao Và Ship Trên toàn quốc: Giá thanh toán = Bảng giá + Cước v/chuyển
(Miễn Phí Vận Chuyển – Trong bán kính 25km – Với mọi khách hàng)

Mẫu Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp

Mẫu Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ Bán Tại Hải Dương