bo ban nghe

✩ Nơi Bán Bàn Thờ Đẹp Chạm Tứ Linh – Đồ Gỗ Phú Hải ST159

✩ Nơi Bán Bàn Thờ Đẹp Chạm Tứ Linh – Đồ Gỗ Phú Hải ST159 ✩ Nơi Bán Bàn Thờ Đẹp Chạm Tứ Linh – Đồ Gỗ Phú Hải ST159
Di chuyển chuột qua hình ảnh hoặc bấm vào để phóng to

✩ Nơi Bán Bàn Thờ Đẹp Chạm Tứ Linh – Đồ Gỗ Phú Hải ST159

Danh mục Bàn thờ
Nơi Bán Bàn Thờ Đẹp Chạm Tứ Linh – Đồ Gỗ Phú Hải ST159 (Xem ngay mẫu Bàn thờ gia tiên, Ban tho tu linh go gu, go huong, gỗ mít, với đủ các kích thước chuẩn theo Lỗ Ban ✔ Giá rẻ nhất ✔ Mẫu trang nghiêm ✔ Giao hàng toàn quốc ✔ Lắp Đặt Tận Nơi)
Giá: 0

Nơi Bán Bàn Thờ Đẹp Chạm Tứ Linh – Đồ Gỗ Phú Hải ST159
(Xem ngay mẫu Bàn thờ gia tiên, Ban tho tu linh go gu, go huong, gỗ mít, với đủ các kích thước chuẩn theo Lỗ Ban ✔ Giá rẻ nhất ✔ Mẫu trang nghiêm ✔ Giao hàng toàn quốc ✔ Lắp Đặt Tận Nơi)
Tên sản phẩm:Ban tho to tien
p. Kích thước: Chiều ngang197cm x Chiều sâu 88cm x Chiều cao 127cm
p. Chất liệu: Gỗ gu
p. Hoàn thiện:sơn PU ngoại
p. Bảo hành: 24 tháng + bảo trì vĩnh viễn
p.Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
Nơi sản xuất :Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải – Từ Sơn – Băc Ninh
VP đại diện tại TP HCM :108/E8 Đg Cộng Hòa. P.4Q. Tân Bình (Khu Lăng Cha Cả).
Điện Thoại :
0222.3.502.979 – Hotline : 0977.558.168
Phú Hải nhận thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt các mẫu bàn thờ đẹp, án gian và tủ thờ làm bằng gỗ, Hoành Phi, Câu Đối, Án Gian, Bàn Ô Sa, Cửa Võng, Cuốn Thư, Ngai, Bát Bửu, Kiệu, …….., Với chất liệu gỗ tự nhiên: gỗ gụ mật, gỗ mít, gỗ sồi, gỗ hương. Chúng tôi luôn cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất với Quý Khách hàng, giữ vững được bản sắc dân tộc, góp phần xây dựng thêm và phát triển thêm cho thương hiệu Làng Nghề Đồ Thờ Truyền Thống Đồng Kỵ
Thờ cúng đã trở thành tín ngưỡng trong đời sống của mỗi người dân Việt, đa phần gia đình nào cũng có bàn thờ tổ tiên trong nhà. Trên ấy là sự thể hiện một nếp sống gia phong, một tình cảm gia đình thiêng liêng. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vùng miền nào nhưng đối với quan niệm thì bàn thờ đều rất quan trọng, có nhiều người cho rằng việc thờ phụng có tốt, cái tâm thờ tự trong sáng thì sẽ mang lại cho gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, hoan hỷ.
Quí khách Khi mua hàng liên hệ Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng ĐT 0948.360.168 để được tư vấn, báo giá, thông báo chương trình khuyến mãi. Hoặc Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại Địa Chi Số 10 Dg Lý Đạo Thành, TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình. Hãy đến với Phú Hải để lựa chọn một mẫu bàn thờ đẹp giúp không gian tâm linh gia đình bạn ấm cúng, sang trọng, khác biệt.
.Hình ảnh, giá bán bàn thờ cập nhật tại trang :
. Website: <> http://noithatphongkhach.net/
. Ship Và Giao Bàn Thờ trên hàng toàn quốc: Giá thanh toán = Bảng giá + Phí v/chuyển
(Trong khoảnh cách 25 km –Với mọi khách hàng – V/chuyển miễn phí )

Bàn Thờ Gia Tiên Chạm Tứ Linh

Nơi Bán Bàn Thờ Gia Tiên Chạm Tứ Linh – Đồ Gỗ Phú Hải