bo ban nghe

Bàn Thờ Kích Thước Nhỏ Cho Phòng Thờ Trung Cư ST153

Bàn Thờ Kích Thước Nhỏ Cho Phòng Thờ Trung Cư ST153 Bàn Thờ Kích Thước Nhỏ Cho Phòng Thờ Trung Cư ST153
Di chuyển chuột qua hình ảnh hoặc bấm vào để phóng to

Bàn Thờ Kích Thước Nhỏ Cho Phòng Thờ Trung Cư ST153

Danh mục Bàn thờ
Bàn Thờ Kích Thước Nhỏ Cho Phòng Thờ Trung Cư ST153 (Xem và đặt mua hàng chục bàn thờ gia tiên mẫu đẹp giá rẻ, sap tho, án thờ gia dinh, ban tho go huong, Ban tho go gu, gỗ mít,Đa dạng mẫu mã✅ Khuyến mãi lớn ✅ Bảo hành dài hạn ✅Giao hàng toàn quốc)
Giá: 0

Bàn Thờ Kích Thước Nhỏ Cho Phòng Thờ Trung Cư ST153
(Xem và đặt mua hàng chục bàn thờ gia tiên mẫu đẹp giá rẻ, sap tho, án thờ gia dinh, ban tho go huong, Ban tho go gu, gỗ mít,Đa dạng mẫu mã✅ Khuyến mãi lớn ✅ Bảo hành dài hạn ✅Giao hàng toàn quốc)
Tên sản phẩm:Ban tho go
e.Kích thước: Chiều ngang153cm x Chiều sâu 81cm x Chiều cao 127cm
e.Chất liệu: Gỗ Gụ
e.Hoàn thiện:sơn PU ngoại
e.Bảo hành: 24 tháng + bảo trì vĩnh viễn
e.Thời gian hoàn thành: Đang có hàng
Nơi sản xuất :Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải – Từ Sơn – Băc Ninh
VP đại diện tại TP HCM :108/E8 Đg Cộng Hòa. P.4 – Q. Tân Bình (Khu Lăng Cha Cả).
Điện Thoại :
0222.3.502.979 – Hotline : 0977.558.168
Phú Hải nhận thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt các mẫu bàn thờ đẹp, án gian và tủ thờ làm bằng gỗ, Hoành Phi, Câu Đối, Án Gian, Bàn Ô Sa, Cửa Võng, Cuốn Thư, Ngai, Bát Bửu, Kiệu, …….., Với chất liệu gỗ tự nhiên: gỗ gụ mật, gỗ mít, gỗ sồi, gỗ hương. Chúng tôi luôn cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất với Quý Khách hàng, giữ vững được bản sắc dân tộc, góp phần xây dựng thêm và phát triển thêm cho thương hiệu Làng Nghề Đồ Thờ Truyền Thống Đồng Kỵ
Thờ cúng đã trở thành tín ngưỡng trong đời sống của mỗi người dân Việt, đa phần gia đình nào cũng có bàn thờ tổ tiên trong nhà. Trên ấy là sự thể hiện một nếp sống gia phong, một tình cảm gia đình thiêng liêng. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vùng miền nào nhưng đối với quan niệm thì bàn thờ đều rất quan trọng, có nhiều người cho rằng việc thờ phụng có tốt, cái tâm thờ tự trong sáng thì sẽ mang lại cho gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, hoan hỷ
Quí khách Khi mua hàng liên hệ Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng ĐT 0948.360.168 để được tư vấn, báo giá, thông báo chương trình khuyến mãi. Hoặc Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại Địa Chi Số 10 Dg Lý Đạo Thành, TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình. Hãy đến với Phú Hải để lựa chọn một mẫu bàn thờ đẹp giúp không gian tâm linh gia đình bạn ấm cúng, sang trọng, khác biệt.
.Xem giá bán, hình ảnh bàn thờ cập nhật tại trang :
. Website: ><> http://noithatphongkhach.net/
.Bàn Thờ Được Giao trên hàng toàn quốc: Giá bán = Bảng giá + Cước v/chuyển
(V/chuyển miễn phí – Trong khoảnh cách 25 km – Với mọi khách hàng )

Bàn Thờ Kích Thước Nhỏ

Bàn Thờ Kích Thước Nhỏ Cho Phòng Thờ Trung Cư