bo ban nghe

BÀN THỜ THẦN TÀI 3 Mái Đẹp Bán Tại TP HCM BTT42

BÀN THỜ THẦN TÀI 3 Mái Đẹp Bán Tại TP HCM BTT42 BÀN THỜ THẦN TÀI 3 Mái Đẹp Bán Tại TP HCM BTT42
Di chuyển chuột qua hình ảnh hoặc bấm vào để phóng to

BÀN THỜ THẦN TÀI 3 Mái Đẹp Bán Tại TP HCM BTT42

BÀN THỜ THẦN TÀI 3 Mái Đẹp Bán Tại TP HCM BTT42 (Xem và mua ngay các mẫu Ban tho than tai dep, bàn thờ thần tài kiêu 3 mai, go mít, hương, gỗ gụ, Uy Tín ✓ Giá Gốc ✓ Sản phẩm chất lượng ✓ Mẫu mã đẹp)
Giá: 0

BÀN THỜ THẦN TÀI 3 Mái Đẹp Bán Tại TP HCM BTT42
(
Xem và mua ngay các mẫu Ban tho than tai dep, bàn thờ thần tài kiêu 3 mai, go mít, hương, gỗ gụ, Uy Tín ✓ Giá Gốc ✓ Sản phẩm chất lượng ✓ Mẫu mã đẹp)
Tên sản phẩm:Ban tho than tai
Mã sản phẩm:BTT42
e.Kích cỡ: R8100 mm x S890 mm x C1530mm
e.Chất liệu: Gỗ gụ, hoặc gỗ hương sơn Pu ngoại
e.Bảo hành:12 tháng
Địa chỉ: Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải – TX Từ Sơn – Băc Ninh
Hotline : 0972.690.610Điên Thoại : 02223.502.979
VP tại TP HCM :
108/EB Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình – Mr Sơn: ĐT 0977.558.168

Phú Hảivới trên 30 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh lĩnh vực đồ thờ cúng, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ thờ tự tại gia đình, đình chùa, từ đường bao gồm mẫu bàn thờ thần tài đẹp, án gian và tủ thờ làm bằng gỗ, Hoành Phi, Câu Đối, Án Gian, Bàn Ô Sa, Cửa Võng, Cuốn Thư, Ngai, Bát Bửu, Kiệu, ……… Hãy đến với Phú Hải để lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất giúp không gian tâm linh gia đình bạn ấm cúng, sang trọng, khác biệt..
Theo quan niệm dân gian Việt Nam, Thần Tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc, mang đặc trưng của công việc buôn bán, kinh tế, mang đặc trưng của giao thương buôn bán. Còn ông Địa là vị thần hộ mệnh của xóm làng, cai quản vùng trời, đất đai, phù hộ con người và gia súc trong xóm làng, mùa màng bội thu. Ông Địa mang đặc trưng của kinh tế nông nghiệp.Lập ban thờ thần tài, ông địa đã trở thành một nét văn hóa trong trinh doanh của người Việt Nam, Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng Thần tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”. Cho nên rất nhiều người đặt tượng thần tài trong nhà hy vọng có thể giàu có.
Khi quí khách có nhu cầu Mua Bàn Thờ Thần tài hãyGọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng ĐT 0948.360.168. Hoặc Đến trực tiếp Địa chỉ Sx của Công ty Tại Địa Chi Số 10 Dg Lý Đạo Thành, TX Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh Xem và Mua hàng
. Xem khuyến mãi và giá bán BTTT cập nhật tại:
. Website: <>http://noithatphongkhach.net/
. Giao và Ship Bàn Thờ Thần Tài trên toàn quốc: Giá thanh toán = Bảng giá + Phí vận chuyển
(Với bán kình 20 km – Miễn phí vận chuyển – Cho mọi khách hàng )

Ban tho than tai

BÀN THỜ THẦN TÀI 3 Mái Đẹp Bán Tại TP HCM, Ban tho than tai